gio-qua-tet-dac-biet

Làm thế nào để có một giỏ quà Tết đặc biệt? 3 mẹo chuẩn bị quà Tết 2023

Dịp Tết Nguyên Đán 2023 sắp đến gần. Bên cạnh áp lực công việc cuối năm cũng như sắm sửa, trang hoàng nhà cửa dịp Tết, việc chuẩn bị các món quà biếu Tết cũng là một bài toán nan giải với nhiều người. Làm thế nào để có những giỏ quà Tết đặc biệt, ý nghĩa dành tới những người quan trọng? Trong bài viết này Hamper mách bạn 3 mẹo vô cùng hữu ích để chuẩn bị quà biếu Tết trong năm sau.

gio-qua-tet-dac-biet

Đầu tư vào trang trí cho giỏ quà Tết

Một trong những cách nhanh nhất để tạo ra một giỏ quà Tết đặc biệt đó là tạo điểm nhấn cho giỏ quà. Bạn có thể lựa chọn bao bì theo các tông màu mới lạ, hiện đại như xanh màu lá dong hay tông màu đỏ hồng. Thay đổi các vật liệu trang trí truyền thống như nơ, giấy bóng kính bằng các vật liệu chắc chắn như giỏ gỗ, hộp quà trong suốt cũng là một cách giúp giỏ quà Tết của bạn trở nên khác biệt.

gio-qua-tet-dac-biet

 Giỏ quà Tết với tông màu vàng nâu sang trọng, hiện đại.

Lựa chọn các sản phẩm mới lạ, tinh tế

Có muôn vàn lựa chọn về sản phẩm như thương hiệu, mẫu mã, thiết kế, giá cả hiện nay để bạn thiết kế một giỏ quà Tết đặc biệt. Bạn có thể chọn các sản phẩm nhập ngoại với bao bì bắt mắt, chất lượng để nâng giá trị cũng như tạo điểm nhấn cho giỏ quà. Cùng với đó, bạn có thể dựa theo sở thích, khẩu vị của người nhận để tùy chỉnh các tặng phẩm có trong giỏ quà. Một chút thay đổi nhỏ giữa các giỏ quà sẽ khiến người nhận cảm thấy đặc biệt, được quan tâm, giúp cho giỏ quà Tết phát huy tác dụng thúc đẩy mối quan hệ giữa người cho và người nhận thêm phần gắn kết.

gio-qua-tet-dac-biet

Có dấu ấn cá nhân, các sản phẩm handmade

Với nhiều người, một giỏ quà Tết đặc biệt là một giỏ quà với những món đồ handmade tự tay người gửi làm và chuẩn bị. Hầu hết các giỏ quà Tết hiện nay có thể bao gồm các loại mứt, bánh kẹo Tết tự làm. Bên cạnh những thức quà tự làm phổ biến, bạn có thể tự tay viết thiệp chúc Tết với những lời nhắn gửi riêng tới người nhận, hoặc những xấp lì xì tự thiết kế bên trong giỏ quà. Những tặng phẩm này mang màu sắc cá nhân riêng, giúp phần quà biếu Tết của bạn trở nên đặc biệt, không lẫn với ai.

gio-qua-tet-dac-biet

Khám phá các combo giỏ quà Tết đặc biệt, độc lạ tại Hamper Vietnam

Hamper Vietnam tự hào là đơn vị tư vấn, cung cấp giải pháp quà tặng số lượng lớn cho khách hàng cá nhân lẫn khách hàng doanh nghiệp. Với kinh nghiệm trong việc triển khai, lên kế hoạch, sản xuất, tìm nguồn cung quà tặng, bạn có thể an tâm lựa chọn tặng phẩm có ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đối tác khách hàng tại Hamper. Đặc biệt trong mùa lễ Tết, Hamper giúp bạn chuẩn bị chu đáo những giỏ quà Tết đặc biệt, được thiết kế theo nhu cầu của riêng bạn.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, đặt mua quà có thể liên hệ với Hamper Vietnam qua các kênh sau đây:

Địa chỉ: 175/8 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Q. Bình Thạnh, TP. HCH

Hotline: +84 938 503 679

Email: info@hampervietnam.vn

Website: hampervietnam.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hampervietnam