gio-qua-tet-doanh-nghiep-1

3 lưu ý khi chuẩn bị giỏ quà Tết doanh nghiệp

Giỏ quà Tết doanh nghiệp cần có những gì? Làm thế nào để tối ưu ngân sách cho quà tặng doanh nghiệp trong dịp Tết? Đâu là những sản phẩm cần chuẩn bị để đáp ứng đủ số lượng trong mùa cao điểm? Trong bài viết này Hamper mách bạn 3 lưu ý quan trọng trước khi bắt tay vào lên kế hoạch quà tặng doanh nghiệp trong dịp Tết Quý Mão 2023 sắp đến gần.

gio-qua-tet-doanh-nghiep

Giỏ quà Tết đơn giản, dễ dàng vận chuyển

Giỏ quà Tết doanh nghiệp thường được sản xuất với số lượng lớn, trước thời điểm Tết diễn ra từ vài tuần cho tới 1-2 tháng. Do đó, để đảm bảo chất lượng quà Tết khi đến tay người nhận, ta có thể thiết kế các giỏ quà đơn giản, phù hợp cho việc lưu trữ, vận chuyển. Thay vì tặng lẵng, giỏ quà, ta có thể đổi sang bao bì dạng hộp kín hay giỏ chữ nhật. Cùng với đó, một số mặt hàng sẽ cần chuẩn bị đủ số lượng để kịp đóng gói. Ta cần lưu ý về nguồn hàng cũng như số lượng hàng nhập để chắc chắn có đủ số quà Tết tới doanh nghiệp khách hàng, đối tác trong dịp Tết.

gio-qua-tet-doanh-nghiep-1

Có các sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng

Giỏ quà Tết doanh nghiệp sẽ đến tay rất nhiều đối tượng khách hàng với sở thích, nhu cầu khác nhau. Tuy nhiên, với dịp Tết là thời gian sum họp, quây quần bên người thân, bè bạn, ta có thể chuẩn bị những món quà dành tặng cho mọi thành viên trong gia đình. Ví dụ, trong một hộp quà Tết doanh nghiệp có thể bao gồm một hộp trà, một hộp mứt Tết, và một tặng phẩm liên quan tới doanh nghiệp của bạn như voucher, sổ, lịch để bàn,… Đây đều là những món quà thiết thực, tạo dấu ấn doanh nghiệp tới người nhận.

gio-qua-tet-doanh-nghiep-2

Có nhận diện thương hiệu, logo doanh nghiệp

Giỏ quà Tết doanh nghiệp có thể được tận dụng để quảng bá cho thương hiệu doanh nghiệp của bạn! Đừng quên tạo điểm nhấn trong phần quà với logo doanh nghiệp, màu sắc chủ đạo và những tặng phẩm về doanh nghiệp như danh thiếp, voucher.

gio-qua-tet-doanh-nghiep-3

Sẵn sàng cho mùa Tết 2023 với giỏ quà Tết doanh nghiệp tại Hamper Vietnam

Quà tặng doanh nghiệp là vật phẩm không thể thiếu trong các mối quan hệ kinh doanh ngày nay. Đặc biệt trong dịp Tết, giỏ quà Tết doanh nghiệp là một cơ hội giúp doanh nghiệp thúc đẩy và thắt chặt mối quan hệ hợp tác song phương. Hamper Vietnam cung cấp doanh nghiệp giải pháp quà tặng vào các dịp cao điểm như Trung Thu, Giáng Sinh, Tết Nguyên Đán với số lượng lớn. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc quản lý, lên kế hoạch tặng quà, Hamper giúp doanh nghiệp tối ưu ngân sách, cung cấp các tặng phẩm chất lượng, ý nghĩa, đúng tầm người nhận. 

Trong dịp Tết 2023 tới đây, Hamper giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm hộp quà Tết hữu cơ (organic), không chất phụ gia, không chất bảo quản, tốt cho sức khỏe người sử dụng, bắt kịp xu hướng sống lành mạnh hiện nay.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, đặt mua quà có thể liên hệ với Hamper Vietnam qua các kênh sau đây:

Địa chỉ: 175/8 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: +84 938 503 679

Email: info@hampervietnam.vn

Website: hampervietnam.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hampervietnam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *