Giỏ quà Tết mây tre đan của Hamper Vietnam là những tác phẩm đan bằng đôi tay khéo léo của những người thợ lành nghề Chương Mỹ (Hà Nội) và của nhóm đan lát ở Làng tre Nhân Đạo (Cẩm Mỹ, Long Khánh, Đồng Nai) – Nơi cư ngụ của hàng trăm cô nhi và người neo đơn.

Giỏ Quà Tết Mây Tre Đan Ý Nghĩa

Góp phần duy trì các làng nghề thủ công truyền thống và lan tỏa nét đẹp Việt, Giá trị Việt là một trong các sứ mệnh của Hamper Vietnam ngay từ ngày đầu hoạt động. Đó là lí do tại sao bạn luôn bắt gặp ít nhất một sản phẩm thủ công truyền thống nào đó trong các mẫu giỏ/hộp quà Tết của chúng tôi.

Giỏ quà Tết mây tre đan của chúng tôi là một trong những sản phẩm thủ công truyền thống luôn được đông đảo cá nhân và doanh nghiệp ưa thích. Chúng không những hữu ích với nhiều công năng khác nhau mà còn rất đẹp và thời trang, giúp giỏ quà Tết được chỉn chu từ trong ra ngoài, mang lại sự tự tin cho người mang đi tặng.

Khách hàng với Giỏ quà Tết bằng mây của Hamper Vietnam

Sản phẩm Giỏ quà Tết mây tre đan của Hamper Vietnam là những tác phẩm đan bằng đôi tay khéo léo của những người thợ lành nghề Chương Mỹ (Hà Nội) và của nhóm đan lát ở Làng tre Nhân Đạo (Cẩm Mỹ, Long Khánh, Đồng Nai) – Nơi cư ngụ của hàng trăm cô nhi và người neo đơn. Sử dụng những phụ kiện  mây tre đan từ các làng nghề thủ công truyền thống làm cho món quà trở nên có ý nghĩa hơn.

Chất liệu của giỏ quà Tết mây tre hoàn toàn tự nhiên 100% được đan bằng tay. Sản phẩm vừa thân thiện môi trường vừa giữ nét truyền thống của người Việt Nam.