ý tưởng tặng quà Tết

Gợi ý đắt giá những ý tưởng tặng quà Tết độc đáo, ý nghĩa

Bạn đã có ý tưởng tặng quà Tết nào cho dịp Tết sắp đến chưa? Chắc chắn bạn đang đo lường không biết những thứ nào vừa độc đáo, vừa ý nghĩa không đúng? Vậy thì xin nhắc lại cho bạn những món quà tặng Tết giúp gắn kết mối quan hệ không chỉ với người thân mà còn đối với tác nghiệp. Hãy cùng tham khảo nhé!

Những ý tưởng độc đáo khi chọn quà Tết

Lịch gỗ để bàn

Ý tưởng tặng quà Tết đến đầu tiên là những chiếc lịch gỗ để bàn. Một năm mới sang với vô số ngày nghỉ, ngày lễ quan trọng. Lịch để bàn vừa nhỏ vừa tiện dụng, trang trí thêm cho không gian sống cũng thật mới mẻ. Đây là một món quà mà các doanh nghiệp thường áp dụng và tặng cho các nhân viên nhân dịp năm mới. 

ý tưởng quà Tết
Những gợi ý về ý tưởng tặng quà Tết

Rượu, bánh kẹo cao cấp

Hamper nghĩ rằng khi tặng quà Tết thì chắc chắn rằng người đó là người quan trọng. Họ có thể là người thân, hoặc là đối tác của doanh nghiệp làm ăn với nhau. Vậy thì những chai rượu, hộp bánh kẹo cao cấp sẽ thể hiện đầy đủ ý nghĩa, người nhận sẽ thấy vui vẻ và trân trọng những món quà của mình.

ý tưởng quà Tết
Rượu – món quà tết ý nghĩa

Thường thì người ta sẽ dùng rượu vang đỏ, bởi nó mang ý nghĩa thể hiện một năm mới may mắn và phát đạt. Bánh kẹo cao cấp thường sẽ được đựng trong hộp quà bắt mắt, làm cho món quà trở nên quan trọng hơn. Hay hơn nữa, Tết đến nhà đều bày bánh kẹo đón khách. You should be this gift will be vô cùng sở hữu nó

Mứt Tết

Ngày Tết thì không thể thiếu Mứt được đúng không nào? Hiện nay có rất nhiều loại mứt được bày bán trên thị trường. Nhưng Hamper nghĩ rằng ý tưởng tặng quà Tết này sẽ thực sự ý nghĩa nếu bạn tự tay làm ra nó. Tin rằng với chính đôi tay của mình, bạn sẽ làm ra được món ăn vừa đảm bảo vệ sinh, vừa thể hiện sự quan tâm đến người nhận

Mứt Tết
Mứt Tết tại Hamper

Đặc sản quê hương 

Nhắc đến đặc sản quê hương thì phải nói đến các món ăn bình dị, chất phác và dân giã nhất. Đó có thể là cái bánh lăn (đặc sản Quảng Nam), chả giò, con gà quê,… Món quà này hoàn toàn thích hợp để tặng bạn bè, đồng nghiệp, những người thân thiết,.. những món bình dị này chắc chắn sẽ giúp người nhận vui vẻ. 

đặc sản quê hương
Ý tưởng tặng quà Tết từ đặc sản quê hương

Socola cao cấp có logo doanh nghiệp  

Thêm một ý tưởng tặng quà Tết đặc biệt nữa là socola cao cấp được in logo doanh nghiệp. Về socola mà Hamper cung cấp là dòng socola được làm thủ công từ đầu bếp chuyên nghiệp người Tây Ban Nha – cũng là cháu trai đời thứ 5 của gia đình Tây Ban Nha này chuyên làm bánh kẹo và Socola ở Barcelona từ 1892.

Socola cao cấp
Socola cao cấp ý tưởng tặng quà Tết thú vị

Đặc biệt hơn là socola này Hamper có thể sáng tạo và mô phỏng theo bất cứ hình dạng nào theo ý của khách hàng. Ví dụ đó có thể là logo, hình ảnh doanh nghiệp,.. Món quà tuyệt vời này hẳn sẽ làm cho đối tác vui vẻ và đầy ý nghĩa cho dịp Tết này.

Hamper – địa chỉ cung cấp những quà Tết ấn tượng 

Hamper ra đời với sứ mệnh cung cấp những món quà độc đáo, ý nghĩa, giúp khách hàng có thể thực hiện đúng thông điệp cho người nhận. Với các sản phẩm được tạo ra, có chiều sâu, tính năng cao của cá nhân hóa, thiết kế bắt mắt sẽ không làm bạn thất vọng. 

quà tết
Socola – dòng sản phẩm được Hamper cung cấp với thiết kế độc đáo

Trên đây là những gợi ý về ý tưởng tặng quà Tết 2021 này, hy vọng bạn đã đọc được lọc những phần bổ sung thông tin. Nếu bạn muốn tư vấn kỹ hơn, thì đừng ngại liên hệ với Hamper. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi, tôi sẽ giúp bạn tạo ra những ấn tượng tốt với đối tác, người thân, …