Bạn đang phân vân trong việc lựa chọn quà tặng thăng chức dành cho sếp và đồng nghiệp làm sao để chứa đựng đầy ý nghĩa. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Gợi ý quà tặng thăng chức dành cho sếp và đồng nghiệp đầy ý nghĩa

Bạn đang phân vân trong việc lựa chọn quà tặng thăng chức dành cho sếp và đồng nghiệp làm sao để chứa đựng đầy ý nghĩa. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Đối với mỗi người, việc thăng chức là một bước ngoặt lớn và kỷ niệm đặc biệt lưu lại trong sự nghiệp của họ. Đây chính là cơ hội để bày tỏ sự quan tâm và kính trọng đối với họ bằng việc trao tặng món quà ý nghĩa kèm những lời chúc tốt đẹp. Bài viết này sẽ giúp các bạn lựa chọn món quà tặng thăng chức dành cho sếp và đồng nghiệp đẹp và đầy ý nghĩa nhất.

Quà tặng thăng chức là gì?

Quà tặng thăng chức là món quà gửi gắm lời chúc tốt đẹp và đầy ý nghĩa

Quà tặng thăng chức là những món quà dùng để tặng trong dịp người nào đó được thăng chức và đạt được thành tựu cao trong công việc. Những món quà tặng thăng chức cần mang giá trị về tinh thần, chứa đựng những thông điệp tốt đẹp chúc cho người nhận thuận buồm xuôi gió trong công việc.

Một số lưu ý khi tặng quà thăng chức cho sếp và đồng nghiệp

Chọn quà thế nào để phù hợp

Không nên chọn những món quà tặng thăng chức có giá trị quá cao về mặt vật chất. Chọn những món quà không mang ý nghĩa và giá trị sử dụng khiến cho người nhận cảm thấy không được tôn trọng. Vì thế bạn nên tinh tế chọn những món quà có giá trị ý nghĩa cao và phù hợp với sở thích của người nhận. Hãy lưu ý chọn món quà phù hợp với túi tiền của bạn để người nhận cảm thấy thoải mái.

Giá trị của quà tặng

Hãy xem xét tình hình để lựa chọn những món quà phù hợp về giá trị. Quà tặng thăng chức cũng cần phải thể hiện sự sang trọng và xứng tầm của người người nhận quà. Hãy chọn món quà người nhận có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi hay những món quà mang ý nghĩa chúc thuận lợi trong công việc như một cách quan tâm rằng bạn luôn ở bên cạnh hỗ trợ, khích lệ và cổ vũ cho họ. 

Đừng quên kèm lời chúc tặng

Lời chúc chân thành kèm món quà ý nghĩa sẽ giúp bạn ghi điểm với người nhận

Món quà tặng đặc biệt ý nghĩa kèm theo một tấm thiệp nhỏ xinh chứa đựng lời chúc ấn tượng cũng thể hiện được thiện chí của bạn. Hãy trực tiếp trao tay món quà giá trị dành cho người đó. Món quà cùng lời chúc sâu sắc và chân thành sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối để duy trì một mối quan hệ lâu dài.

Gợi ý những món quà tặng thăng chức cho sếp và đồng nghiệp

Lịch gỗ thuyền buồm

Lịch gồ thuyền buồm – món quà tặng đầy ý nghĩa

Đây là sản phẩm lịch để bàn có hình dáng chiếc thuyền buồm, biểu trưng cho sự hanh thông trong làm ăn ” Thuận Buồm Xuôi Gió – Khởi phát thành công”. Lịch gỗ thuyền buồm là vật trang trí đẹp mắt và hữu dụng trên bàn làm việc, ở phòng khách gia đình hoặc ở quầy bán hàng. Đây là món quà độc đáo, rất phù hợp để làm quà tặng thăng chức dành cho sếp hay đồng nghiệp.

Tranh sơn dầu phong thủy

Tranh sơn dầu phong thủy là xu hướng quà tặng được nhiều người lựa chọn

Đây là xu hướng trang trí văn phòng được nhiều người yêu thích. Bên cạnh nhiệm vụ làm cho không gian công sở thêm nổi bật và sinh động thì bức tranh còn giúp chủ nhân thu hút tài lộc và may mắn. Đây cũng là lý do tại sao tranh sơn dầu phong thủy thường được chọn làm quà tặng thăng chức.

Hộp danh thiếp bằng da và gỗ 

Hộp danh thiếp bằng da và gỗ với thiết kế độc đáo đem lại ấn tượng với người nhận

Đây là sản phẩm độc đáo nhất trên thị trường hiện nay. Đây là sản phẩm do Hamper Vietnam thiết kế và sản xuất với quy trình bán thủ công. Hộp danh thiếp bằng da và gỗ trở thành món quà ấn tượng hơn khi được kết hợp cùng công nghệ khắc laser, tạo ra tính cá nhân hóa cho từng sản phẩm, giúp người nhận quà luôn thích thú sử dụng.

Trên đây là một số gợi ý chọn quà tặng thăng chức dành cho sếp và đồng nghiệp đầy ý nghĩa bạn nên tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn quà tặng cho sếp, đồng nghiệp,  đối tác hay khách hàng nhưng chưa xác định được kiểu dáng và kích thước cũng như màu sắc phù hợp, hãy để Hamper Vietnam trợ giúp cho bạn.

 Hamper Vietnam đại diện cho tính hiệu quả và hỗ trợ tối ưu hóa mục đích thông qua những tặng phẩm mang dấu ấn riêng, ấn tượng, độc đáo, có giá trị, chất lượng & đúng tầm người nhận. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: +84 938 503 679 để được báo giá, tư vấn sản phẩm trực tiếp một cách nhanh chóng nhất nhé.