Vị bánh trung thu mới lạ, vị ngọt thanh tao nên ăn không bị ngấy

Thời điểm tặng bánh trung thu khi nào mới vẹn toàn ý nghĩa?

Văn hóa biếu tặng bánh trung thu từ lâu đã trở thành nét đẹp truyền thống của mỗi người dân Việt Nam. Thế nhưng không phải cứ tặng bánh vào dịp trung thu là đã đủ để thể hiện tình cảm và tâm ý mà chất lượng bánh và thời điểm mới là là hai yếu tố quan trọng. Vậy nên lựa chọn thời điểm tặng bánh trung thu nào để vẹn toàn ý nghĩa? Cùng Hamper Vietnam tìm hiểu nhé.

Tại sao trung thu thường tặng bánh cho nhau?

Tết Trung thu là thời điểm vầng trăng tròn sáng và đẹp nhất trong năm. Cũng chính vào ngày lễ này, mọi người dù ở xa đến mấy cũng cố gắng thu xếp công việc để tìm về với gia đình thân yêu. Và trao cho nhau những chiếc bánh trung thu thơm ngon dường như là điều không thể thiếu.

Tặng bánh trung thu cho nhau đã trở thành nét đẹp truyền thống của người Việt từ xưa đến nay
Tặng bánh trung thu cho nhau đã trở thành nét đẹp truyền thống của người Việt từ xưa đến nay

Bánh trung thu là món quà truyền thống mang đậm bản sắc dân tộc Việt. Cứ mỗi khi nhìn thấy bánh trung thu, bất cứ ai cũng luôn cảm thấy bồi hồi khi nhớ về khoảng thời gian sum họp gia đình ấm áp, đến sự yêu thương và sẻ chia sâu đậm tâm tình trong cuộc sống. Mỗi chiếc bánh Trung thu tròn tròn, nhỏ xinh tượng trưng cho món quà tình thân giúp thắt chặt những mối quan hệ thêm bền chắc và vẹn toàn.

Thời điểm tặng bánh trung thu khi nào mới vẹn toàn ý nghĩa

Lựa chọn thời điểm tặng bánh trung thu sao cho ý nghĩa luôn là điều băn khoăn của không chỉ riêng ai. Bạn tuyệt đối không nên chủ quan mà tùy ý biếu tặng bánh trung thu mà không xác định được thời gian nào mới là phù hợp. Điều đó sẽ khiến những tình cảm của bạn sẽ không được thể hiện một cách tròn trịa nhất.

Vì vậy, thời điểm tặng bánh trung thu sao cho vẹn toàn ý nghĩa nhất là khoảng 1 tháng đến 15 ngày trước khi trung thu diễn ra. Trao tặng bánh trung thu quá sát hoặc quá xa ngày lễ Trung thu không những khiến người nhận ít cảm nhận được tình cảm của bạn mà còn khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn set bánh trung thu phù hợp.

Bạn nên lựa chọn thời điểm tặng bánh trung thu trong khoảng 1 tháng đến 15 ngày trước khi trung thu diễn ra
Bạn nên lựa chọn thời điểm tặng bánh trung thu trong khoảng 1 tháng đến 15 ngày trước khi trung thu diễn ra

Hamper Vietnam – Địa chỉ cung cấp bánh trung thu Organic chất lượng, giá tốt

Ngoài việc xác định được thời điểm tặng bánh trung thu ý nghĩa thì bạn cũng nên chú trọng vào chất lượng bánh. Trước hết, hãy tìm hiểu thật kỹ về sở thích và khẩu vị của người được nhận bánh để có thể lựa chọn đúng kiểu loại với nhân phù hợp. Sau đó, hãy tìm đến những địa chỉ cung cấp bánh trung thu chất lượng và đảm bảo an toàn sức khỏe.

Tại Hamper Vietnam, dòng bánh “organic gourmet mooncake” đang cực kỳ được ưa chuộng. Bánh được làm từ nguyên liệu organic (hữu cơ) và không chất bảo quản nên vô cùng an toàn. Đặc biệt, nhân bánh có tổng 7 vị mới lạ được kết hợp theo nguyên lý âm dương, bánh vị ngọt nhẹ, thanh tao và ăn hoài không chán bao gồm:

  • Bánh Trung thu nhân Macca.
  • Bánh Trung thu nhân Cherry.
  • Bánh Trung thu nhân Mè đen – óc chó.
  • Bánh Trung thu nhân Tinh than tre – hoa quả sấy.
  • Bánh Trung thu nhân Quế Hoa – Hạnh nhân.
  • Bánh Trung thu nhân Hoa hồng – Dưa lưới.
  • Bánh Trung thu nhân Hoa nhài – Mứt cam.
Bánh trung thu Organic nhà Hamper Vietnam rất được lòng khách hàng
Bánh trung thu Organic nhà Hamper Vietnam rất được lòng khách hàng

Đặc biệt, bánh được làm từ thủ công 100% và nướng thành từng mẻ nhỏ. Quy trình làm bánh với gần 100 công đoạn và được xử lý trong thời gian 12 tiếng trước khi đóng & nướng bánh. Nhờ đó, bánh giữ được chất lượng tốt nhất về cả hương lẫn vị.

Vị bánh trung thu mới lạ, vị ngọt thanh tao nên ăn không bị ngấy
Vị bánh trung thu mới lạ, vị ngọt thanh tao nên ăn không bị ngấy

Hy vọng những thông tin hữu ích ở bài viết trên đã giúp bạn xác định được đâu là thời điểm tặng bánh trung thu sao cho vẹn tròn ý nghĩa nhất. Nếu bạn cần tư vấn hay đặt mua bánh với số lượng theo yêu cầu, hãy liên hệ với Hamper Vietnam qua Hotline 0938 503 679 để được hỗ trợ nhé.