Kinh nghiệm đi quà Tết ý nghĩa giúp cho bạn làm “đẹp lòng” sếp

Tết Nguyên Đán là ngày lễ cổ truyền quan trọng nhất của Việt Nam. Không chỉ là dịp để gia đình sum vầy, đây còn là thời điểm tốt nhất để mọi người thể hiện tình cảm và sự chân thành của bản thân với những người xung quanh. Trong đó, việc đi quà Tết cho sếp đã trở thành nét đẹp văn hóa nơi công sở mỗi dịp Xuân về.

“Đẹp lòng” sếp với món quà Tết ý nghĩa

Món quà Tết ý nghĩa sẽ thay bạn gửi lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng, gặp nhiều may mắn đến người đã hướng dẫn và hỗ trợ cho bạn trong công việc suốt một năm dài. Nó cũng giúp mối quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới trở nên gần gũi và thân thiết hơn, cùng nhau cố gắng và nỗ lực trong công việc.
Với những món quà biếu sếp ngày Tết, bạn nên cân nhắc đến những mẫu quà đơn giản nhưng vẫn cao cấp, thể hiện được nhiều ý nghĩa. Tốt nhất là bạn nên chọn những món quà phù hợp với sở thích của sếp và mang đến giá trị tinh thần cao. Bên cạnh đó, không nên chọn những món quà vượt quá điều kiện tài chính của bản thân, chỉ cần hữu dụng và đủ chân thành. Tất cả sẽ giúp bạn có được món quà biếu ưng ý và làm “đẹp lòng” sếp.
Kinh nghiệm đi quà Tết ý nghĩa giúp bạn làm "đẹp lòng" sếp
Đi quà Tết cho sếp nên chọn những món hữu dụng, mang nhiều ý nghĩa

Điều cần tránh khi đi quà Tết cho sếp

Đừng chọn theo “cảm tính” khi đi quà Tết cho sếp. Thay vào đó, để mang đến sự hài lòng cho sếp, bạn nên tránh những điều dưới đây khi tặng quà:

Không tìm hiểu sở thích của sếp

Điều quan trọng nhất để bạn làm đẹp lòng sếp là chọn được món quà phù hợp với sở thích. Nếu là nhân viên mới, bạn có thể thăm dò thông tin từ những “tiền bối” xung quanh về sở thích của sếp để chọn được món quà hữu dụng. Điều này không chỉ mang đến sự hài lòng, sếp sẽ luôn nhớ đến bạn khi sử dụng chúng.

Không có lời đề tặng trên món quà

Một vài dòng thư tay trên tấm thiệp sẽ không mấy của bạn quá nhiều thời gian. Song, điều này sẽ làm bất cứ ai “tan chảy” khi nhận được nó. Sau khi chọn được món quà ưng ý, bạn nên chuẩn bị thêm một tấm thiệp nhỏ và viết ra những lời chúc năm mới đầy ý nghĩa. Chỉ một hành động nhỏ nhưng nó sẽ giúp món quà Tết của bạn tạo được ấn tượng riêng với sếp.
Kinh nghiệm đi quà Tết ý nghĩa giúp bạn làm "đẹp lòng" sếp
Đừng quên ghi thêm lời đề tặng khi biếu quà cho sếp

Đi quà Tết cho sếp nơi đông người

Không phải vị sếp nào cũng thích được nhân viên tặng quà Tết giữa nơi đông người. Đặc biệt, nếu sếp bạn không thích sự khoa trương, hãy chọn những nơi riêng tư và gửi tặng quà cho sếp một cách tinh tế, tránh lộ liễu.

Gợi ý quà Tết phù hợp với cả sếp nam và sếp nữ

Một số mẫu quà Tết được cung cấp bởi Hamper Việt Nam dưới đây sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn để biếu cho sếp nam lẫn sếp nữ:

Rượu thượng hạng

“Mùa Xuân với thơ rượu, nhấp một chén mà say đắm lòng”. Rượu ngon là thứ không thể thiếu vào dịp Tết, một chai rượu ngoại thượng hạng biếu tặng sếp sẽ giúp mối quan hệ đôi bên được thắt chặt hơn. Một số loại rượu nổi tiếng làm quà tết tại Hamper Việt Nam: Chivas, Glenfiddich, Glenlivet…
Kinh nghiệm đi quà Tết ý nghĩa giúp bạn làm "đẹp lòng" sếp
Rượu ngoại thượng hạng tại Hamper Việt Nam

Giỏ quà bánh Tết

Tại Hamper Việt Nam có sẵn nhiều mẫu giỏ quà, hộp quà Tết cao cấp được gói sẵn để bạn lựa chọn biếu sế. Tất cả các thành phần đều được lựa chọn cẩn thận, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, quà được gói đẹp mắt và mang màu sắc đặc trưng của ngày Tết.
Kinh nghiệm đi quà Tết ý nghĩa giúp bạn làm "đẹp lòng" sếp
Hộp quà Tết được cung cấp bởi Hamper Việt Nam

Đồng xu may mắn

Đồng xu may mắn từ Vàng/Bạc thật mang nhiều ý nghĩa phong thủy, giúp bạn gửi trao lời chúc một năm mới tốt lành, may mắn đến sếp. Đồng xu may mắn thường có kích thước từ 2 – 2.5cm nhưng có giá trị lớn, quý giá. Một vật phẩm vừa sang trọng, vừa mang đến tài lộc, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho vị sếp của bạn
Kinh nghiệm đi quà Tết ý nghĩa giúp bạn làm "đẹp lòng" sếp
Đồng xu may mắn bằng Vàng/Bạc thật
Trên đây là kinh nghiệm đi quà Tết cho sếp giúp bạn làm “đẹp lòng” cả sếp nam và sếp nữ. Bạn chọn mẫu quà nào của Hamper Việt Nam để dành biếu sếp? Hãy chia sẻ ngay bên dưới bài viết hoặc liên hệ Hotline 0938503679 để được hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *