Sổ tay bìa gỗ – Món quà tặng doanh nghiệp cực đơn giản mà hiệu quả

Nói về quà tặng doanh nghiệp thì có rất nhiều vật dụng có thể được sử dụng đến. Nhưng không thể không kể đến sổ tay bìa gỗ – một sản phẩm cực đơn giản, có thể tìm thấy ở nhiều cửa hàng văn phòng phẩm, nhưng lại mang nhiều ý nghĩa và có tính ứng dụng cao. Cùng tìm hiểu cách lựa chọn một cuốn sổ phù hợp nhất trong bài viết sau đây nhé!

Vì sao nên chọn sổ tay bìa gỗ làm quà tặng doanh nghiệp?

Thông thường, những dịp lễ tết, tổng kết cuối năm hoặc kết thúc một dự án lớn nào đó, ban lãnh đạo công ty thường chuẩn bị những món quà tặng cho các đối tác và cho những nhân viên ưu tú của mình. Món quà này thay cho lời cảm ơn vì họ đã đồng hành cùng mình trong suốt một thời gian vừa qua, đồng thời thể hiện mong muốn tiếp tục hợp tác, gắn bó và phát triển lâu dài cùng nhau.

Các doanh nghiệp thường tặng quà cho đối tác hoặc nhân viên ưu tú trong những dịp đặc biệt

Đặt trong bối cảnh là những người làm việc ở văn phòng, luôn phải ghi chép những thông tin cần thiết trong quá trình làm việc, hội họp thì một cuốn sổ tay bìa gỗ là hoàn toàn phù hợp để trở thành một món quà ý nghĩa. Nó khá đơn giản nhưng thiết thực, người nhận có thể sử dụng hàng ngày trong lúc làm việc, và luôn nhớ đến tấm lòng của người tặng quà.

Cách chọn sổ tay bìa gỗ phù hợp

Tưởng chừng như đây là một đồ dùng khá thông dụng, nhưng không phải sản phẩm sổ tay bìa gỗ cũng giống nhau. Do vậy bạn cần dựa vào những tiêu chí sau để lựa chọn một cuốn sổ phù hợp với người nhận quà:

  • Kích thước sổ: Tùy vào khối lượng công việc và mục đích sử dụng sổ tay mà chúng ta có thể dựa vào kích thước sản phẩm để lựa chọn. Một cuốn sổ với kích thước quá lớn sẽ khó mang theo bên mình, ngược lại một cuốn sổ quá bé thì không ghi chép được nhiều thông tin.
Dựa vào mục đích sử dụng mà chọn kích thước sổ phù hợp
  • Chất liệu giấy: Đây là một yếu tố rất quan trọng để đánh giá đó có phải cuốn sổ tốt hay không. Sổ tay đẹp là loại sổ có giấy dày, màu hơi trắng ngà để giảm độ sáng lóa, từ đó bảo vệ mắt cho người dùng. 
Giấy màu ngà sẽ làm giảm độ lóa, bảo vệ mắt trong khi sử dụng
  • Bìa sổ: Bìa gỗ đã là một sự nổi bật so với các loại sổ có phần bìa với chất liệu thông thường. Do vậy, phần trang trí trên bìa sổ không cần quá cầu kỳ, mọi thứ nên tối giản bởi đây là sản phẩm sử dụng trong không gian văn phòng nên cần sự tinh tế.

Địa chỉ cung cấp sổ tay bìa gỗ cho các món quà độc đáo

Nếu chưa tìm được nơi cung cấp những loại sổ tay bìa gỗ độc đáo thì hãy để Hamper Vietnam giúp bạn giải quyết vấn đề này. Chúng tôi tự hào là cơ sở thiết kế, sản xuất quà tặng “made in Vietnam” cao cấp, nói không với những sản phẩm nhập khẩu đại trà. Các món quà mà Hamper Vietnam bày bán đều được thực hiện theo mong muốn, yêu cầu của khách hàng. 

Đến với Hamper Vietnam để có những cuốn sổ tay bìa gỗ độc đáo

Vì thế nên các doanh nghiệp có thể đặt Hamper thiết kế trang bìa sổ và yêu cầu cụ thể về loại giấy bên trong. Số lượng sản phẩm nhiều hay ít, chúng tôi đều nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Với mong muốn giúp các bạn duy trì và phát triển được những mối quan hệ tốt đẹp, Hamper Vietnam đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, về thời gian thiết kế, sản xuất và giao hàng.

Hamper Vietnam nhận đặt làm sổ tay bài gỗ theo ý khách hàng

Hãy để Hamper Vietnam cung cấp cho bạn những cuốn sổ tay bìa gỗ cũng như những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo. Liên hệ với chúng tôi ngay từ hôm nay tại hotline 0938.503.679 để nhận được tư vấn cụ thể hơn từ đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhé!