qua-tang-so-tay-doanh-nghiep-1

Vì sao quà tặng doanh nghiệp sổ tay ngày càng được ưa chuộng hiện nay?

Việc sử dụng sổ tay làm quà tặng doanh nghiệp này càng phổ biến ở nhiều công ty, cơ quan, xí nghiệp. Vì vậy, những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp sổ tay này lại được ưa chuộng thế nào? Toả lời trả lời cho câu hỏi này cũng như được tìm thấy một mẫu sổ tay tặng ưng ý, mời bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

qua-tang-so-tay-doanh-nghiep-1
Use the hand to doing quà tặng doanh nghiệp là công việc ngày càng phổ biến

Các loại sổ tay doanh nghiệp làm quà tặng hiệu quả

Móc quà tặng là một trong những sản phẩm quen thuộc được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng cho đối tác và khách hàng vô cùng ý nghĩa. Chúng tôi không những món quà hữu ích, dễ sử dụng đẹp mắt mà còn giúp doanh nghiệp quảng cáo hình ảnh rất chuyên nghiệp và hiệu quả.

Hiện nay, sổ tay trên trường thị đã được thiết kế với rất nhiều kiểu, chất liệu. Tuy nhiên, các loại quà tặng doanh nghiệp sổ tay thường hay được sử dụng chính là sổ tay làm từ bìa da, sổ tay có lò xo có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau như bìa gỗ ghẹ, bìa tre nứa , gỗ sồi, …

qua-tang-so-tay-doanh-nghiep-2
Một loại sổ tay bìa có làm từ gỗ

Vì sao tặng sổ tay doanh nghiệp lại được ưa chuộng?

Những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp từ cổng sổ tay đã được ưa chuộng bởi vì chủ sở hữu ứng dụng. Mặc dù, sức hút của sản phẩm ngày càng tăng cao trong những năm gần đây, đó là những điểm đặc biệt sau đây:

  • Thời gian sử dụng của sổ tay rất nhiều, giúp quảng cáo hình ảnh thương hiệu tốt: Không phải một sớm một chiều, cửa sổ tay được chủ nhân của chúng tôi sử dụng thường xuyên, đồng hành suốt ngày tháng. Chính vì vậy, người sử dụng sẽ nhìn thấy logo, hình ảnh của doanh nghiệp bạn thường xuyên.
  • Sản phẩm của công ty là điều không thể bàn cãi. Mỗi sổ tay sản phẩm đều dễ dàng sử dụng để lưu trữ thông tin, chép lại và sử dụng các trang trang trí rất hiệu quả.
  • Quà tặng từ sổ tay mang đến ý nghĩa sâu sắc cho người nhận. Nó có thể xây dựng và đóng góp của doanh nghiệp vào quá trình làm việc và học tập của người nhận.
  • Chắt tay có chi phí sản xuất phải trả. Doanh nghiệp có thể làm với số lượng lớn để làm quà tặng rộng rãi. Điều này giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh hiệu quả hơn. 

Quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả với quà tặng doanh nghiệp sổ tay tại Hamper Vietnam

Nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề chọn ra một sản phẩm quà tặng từ sổ tay phù hợp, thì ngay sau đây, Hamper Vietnam sẽ giới thiệu đến bạn những sản phẩm độc đáo. Với thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, đây sẽ là những món quà giúp bạn xây dựng những mối quan hệ chất lượng. 

Gỗ bìa tay

Sổ tay bìa gỗ được sản xuất tại Hamper Vietnam is a trong những món quà được công ty ưa chuộng để tặng cho đối tác của mình. Chúng tôi sản xuất sản phẩm này bằng gỗ xẻng hoặc gỗ sồi nhập khẩu. Nhờ chất lượng này cao cấp, sản phẩm laser dễ dàng khắc phục hoặc thương hiệu để truyền tải những thông điệp mà doanh nghiệp muốn hướng đến.

qua-tang-so-tay-doanh-nghiep-3
Sổ tay bìa gỗ tại Hamper Vietnam

Quà tặng doanh nghiệp sổ tay bìa da 3 trong 1

Tấm bìa da 3 trong 1 tại Hamper Vietnam là sản phẩm cao cấp. Chúng tôi sở hữu túi đựng điện thoại với bút và điện thoại rất phù hợp với các bạn làm văn phòng. Với thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng ứng dụng này, sản phẩm rất phù hợp cho doanh nghiệp làm quà tặng.

Ngoài ra, sản phẩm này được Hamper Vietnam sản xuất từ ​​chất liệu cao cấp là da simili, da PU hoặc da thật tùy theo yêu cầu sử dụng và ngân sách của khách hàng. Với những chất liệu này, sản phẩm rất bền và tuổi thọ rất cao. 

qua-tang-so-tay-doanh-nghiep-4
Tay bìa da 3 trong 1 tại Hamper Vietnam

Tay bìa tre

Tay bìa tre là sản phẩm có thiết kế độc đáo bởi những đường nét và màu sắc từ tre tự nhiên. This is make people use with the sense of very like thú. Chúng tôi là thân thiện với môi trường, các kiểu mới lạ được rất nhiều khách hàng của Hamper yêu thích.

Tay bìa tre tại Hamper Vietnam

Hy vọng những thông tin về quà tặng doanh nghiệp sổ tay bên trên sẽ giúp ích cho nhiều doanh nghiệp muốn chọn vật phẩm này làm quà tặng. To be used to the select a template window can be current cá tính của doanh nghiệp mình, bạn có thể liên hệ với Hamper Vietnam qua hotline: 0938 503 679

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *