lich-go-de-ban-qua-tang-doanh-nghiep-2

Những mẫu lịch gỗ để bàn quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa cho năm 2021

Lịch gỗ để bàn quà tặng doanh nghiệp là một trong những món quà cao cấp được nhiều công ty, xí nghiệp, đơn vị ưa chuộng trong thời gian gần đây. Để nhân viên, đối tác của doanh nghiệp mình nhận được một món quà ý nghĩa, độc đáo, hãy cùng tham khảo những mẫu lịch gỗ đẹp sau đây bạn nhé!

lich-go-de-ban-qua-tang-doanh-nghiep-1
Lịch gỗ để bàn là món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Lịch gỗ để bàn – quà tặng doanh nghiệp thiết bị và ý nghĩa

Gỗ lịch không chỉ là một sản phẩm nghệ thuật có thể sử dụng để trang trí một cách hiệu quả. Chúng tôi còn được thiết kế độc đáo kết hợp với rất nhiều phụ kiện hoặc gắn thêm logo, thông báo sử dụng để làm quà tặng doanh nghiệp vô cùng độc đáo và ý nghĩa.

Với chất liệu làm từ gỗ, sản phẩm sẽ giúp người dùng cảm nhận được sự tế bào và gần thiên nhiên. Người nhận quà này sẽ cảm thấy thích thú khi có thể sử dụng chúng như một vật trang trí đẹp mắt và thú vị. 

Những mẫu gỗ mang ý nghĩa phong thủy còn giúp doanh nghiệp truyền tải đến đối tác của mình lời chúc bình an hoặc phát đạt trong sự nghiệp kinh doanh. Chính vì vậy, từ rất lâu, khi kể tên một món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, chúng ta không thể nhắc đến sản phẩm gỗ lịch. 

Những cây gỗ mẫu để bàn quà tặng doanh nghiệp được ưa chuộng tại Hamper

Nếu cảm thấy những sản phẩm lịch gỗ là quà tặng hợp tác cho doanh nghiệp của mình có thể gửi đến khách hàng, đối tác, hãy nhanh chóng chọn cho mình mẫu sản phẩm thích hợp nhất với bạn nhé. Những cây gỗ mẫu để bàn dưới đây là những lời khuyên tuyệt vời dành cho bạn. 

Lịch gỗ buồm may mắn

Lịch gỗ để bàn quà tặng doanh nghiệp có phong cách là sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc mà rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để làm quà tặng cho tác giả của mình. Mẫu sản phẩm hiện hình cánh buồm có thể bắt đầu dùng gió để thể hiện lời chúc ”Thuận Buồm Xuôi – Khởi động thành công” trong hoạt động ăn uống, kinh doanh cho người dùng.

Lịch gỗ thuyền mang đến sự may mắn
Lịch gỗ thuyền mang đến sự may mắn

We are used to use the page location to make not time table to work, room family or have to be the client in the shop. Đây sẽ là món quà phù hợp để doanh nghiệp gửi đến đối tác, khách hàng của mình vào dịp như năm mới hoặc khai trương.

Lịch gỗ để bàn 12 mặt

Đây là gỗ mẫu có đơn giản thiết kế nhưng mang tính thẩm mỹ cao. We are create by the form of dán nhãn thú vị. Các nét trên các mặt được tỉ mỉ, tinh tế. Điều này sẽ giúp người nhận ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

lich-go-de-ban-qua-tang-doanh-nghiep-2
Gỗ lịch mẫu để bàn 12 mặt

Với cấu trúc là 12 mặt ngũ giác tương ứng với 12 tháng trong năm, sản phẩm có kích thước khá nhỏ. Vì vậy, chúng tôi không thể sử dụng để xem ngày tháng như những loại thông thường khác mà được sử dụng để trang trí, vật thể để bàn, kết quả chặn giấy. 

Lịch sản xuất theo yêu cầu

Ngoài những lịch gỗ mẫu để bàn bên trên, Hamper Vietnam còn có khả năng cùng khách hàng lên ý tưởng, nội dung để tạo ra những sản phẩm lịch gỗ để bàn mang đậm đặc tính của doanh nghiệp, có thể hiện rõ nét thông báo mà doanh nghiệp muốn thể hiện.

lich-go-de-ban-qua-tang-doanh-nghiep-5
Gỗ lịch để bàn sản xuất theo yêu cầu

Hamper- đơn vị cung cấp lịch gỗ để bàn quà tặng doanh nghiệp chất lượng

Với khả năng làm những sản phẩm độc đáo dựa trên những ý tưởng và vốn ngân sách doanh nghiệp có, Hamper Vietnam sẽ giúp mọi người sở hữu những sản phẩm tặng phẩm chất lượng cao, mẫu mã sáng tạo và bắt mắt. 

Những món quà này sẽ giúp những mối quan hệ đối tác, khách hàng của doanh nghiệp hài lòng. Từ đó, mối quan hệ của họ với doanh nghiệp sẽ phát triển ngày càng tốt hơn, đúng như khẩu hiệu của họ tôi: Quà tặng tốt cho mối quan hệ tốt.

lich-go-de-ban-qua-tang-doanh-nghiep-7
Sản phẩm lịch gỗ độc đáo từ Hamper Vietnam

Với độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tâm lý cùng một kết quả làm việc quy định, chúng tôi luôn cam kết giao hàng đúng hẹn. Mỗi sản phẩm của Hamper Vietnam cũng khắc họa rõ nét các hình ảnh của công ty, mang lại ấn tượng sâu sắc cho từng người sử dụng.

Mặc định khác, với các chuyên sản xuất sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, các sản phẩm của Hamper Việt Nam đều hướng đến cộng đồng và duy trì sự truyền tải đẹp đẽ của văn hóa Việt Nam. Đặc biệt, khách hàng có yêu cầu đặt hàng với số lượng ít hay nhiều, Hamper Vietnam đều có khả năng trả lời nhờ khả năng sản xuất linh hoạt của mình.

Tóm lại, một mẫu gỗ lịch để bàn quà tặng doanh nghiệp đẹp và độc đáo sẽ giúp công ty của bạn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đối tác, nhân viên. To be used to be used to more the best items for doanh nghiệp độc đáo khác, hãy liên hệ với Hamper Vietnam qua hotline: 0938 503 679