qua-tang-doanh-nghiep-5

Công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa

Đối với mỗi doanh nghiệp, món quà in logo thương hiệu dành tặng cho khách hàng, đối tác luôn đóng vai trò rất quan trọng. Để chọn được một công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa không phải dễ dàng. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên mua quà tặng cho doanh nghiệp ở đâu thì hãy tham khảo bài viết sau đây.

qua-tang-doanh-nghiep-1
Quà tặng doanh nghiệp độc đáo luôn là điều mà doanh nghiệp tìm kiếm

Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp với một công ty, một thương hiệu

Món quà tặng mà doanh nghiệp không đơn thuần chỉ là những món quà sử dụng để tặng đối tác, khách hàng đặc biệt hay nhân viên mà nó còn mang rất nhiều ý nghĩa mà doanh nghiệp gửi gắm. Một trong những ý nghĩa của món quà này đó chính là thể hiện sự tri ân.

Sự tri ân là ý nghĩa đầu tiên mà doanh nghiệp dành cho khách hàng, đối tác hay đội ngũ nhân viên của mình. Nhờ sự chăm chút cho bao bì, một món quà được đầu tư chỉnh chu cũng như là lời cảm ơn của doanh nghiệp đối với những ai được nhận quà.

qua-tang-doanh-nghiep-1
Món quà tặng của doanh nghiệp chỉnh chu thể hiện ý nghĩa tri ân sâu sắc

Ngoài ra, món quà của doanh nghiệp còn thể hiện giá trị thương hiệu của doanh nghiệp. Với một thiết kế sáng tạo, độc đáo và khác biệt, món quà như gửi đến người nhận những thông điệp riêng mang hình ảnh, giá trị của doanh nghiệp. 

Ngoài ra, món quà tặng doanh nghiệp còn thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp và quảng bá hình ảnh hiệu quả.  Một món quà càng cao cấp, càng được đầu tư bài bản càng thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của mình.

Hamper – đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp đẹp và ý nghĩa

Với slogan Good Gifts for Good Relations, Hamper Vietnam luôn cam kết mang đến cho mọi doanh nghiệp xây dựng những mối quan hệ chất lượng một cách dễ dàng bằng những sản phẩm quà tặng độc đáo và ý nghĩa. 

Hamper Vietnam luôn sản phẩm độc đáo từ yêu cầu của mọi khách hàng, đảm bảo phù hợp với  ngân sách và đối tượng khách hàng tặng quà mà doanh nghiệp đưa ra. Chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên tâm lý, giúp khách hàng chọn được món quà tặng phù hợp nhất. 

qua-tang-doanh-nghiep-2
Sản phẩm độc đáo từ Hamper Vietnam

Mỗi sản phẩm của Hamper Vietnam đều mang tính cá nhân cao, có chiều sâu, mang dấu ấn riêng biệt của từng doanh nghiệp. Với thiết kế đẹp mắt và thời gian hoàn thành nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn, Hamper đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều doanh nghiệp gần xa. 

Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ sản xuất với số lượng ít, phù hợp với mọi nhu cầu.  Đặc biệt, các sản phẩm này đều hướng đến vẻ đẹp truyền thống và văn hóa Việt, cộng đồng và các làng nghề truyền thống, giúp lan tỏa các giá trị đặc biệt từ sản phẩm của người Việt tạo ra. 

Những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp được ưa chuộng tại Hamper Vietnam

Để đáp ứng với nhiều nhu cầu khác nhau của mọi khách hàng, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại quà tặng cho doanh nghiệp khác nhau. Dưới đây là những món quà độc đáo đến từ Hamper Vietnam bạn có thể tham khảo.

Quà tặng socola theo yêu cầu

Quà tặng socola được sản xuất theo yêu cầu là món quà được ưa chuộng tại Hamper Vietnam. Tùy theo thông điệp, chủ đề mà doanh nghiệp muốn thể hiện, chúng tôi sẽ thiết kế hình dáng sản phẩm độc đáo phù hợp theo ý tưởng mà doanh nghiệp đưa ra.

Socola thủ công tại Hamper Vietnam là sản phẩm quà tặng doanh nghiệp được các chuyên gia đánh giá rất cao, được nhiều nguyên thủ Quốc gia trong hội nghị APEC 2017, nhiều khách sạn 5 sao hàng đầu tin tưởng lựa chọn.

qua-tang-doanh-nghiep-4
Quà tặng socola theo yêu cầu

Sổ tay bìa gỗ

Sổ tay bìa gỗ Hamper Vietnam có kiểu dáng độc đáo làm từ các loại gỗ cao cấp như gỗ óc chó hoặc gỗ sồi nhập khẩu. Chung thể hiện được cá tính của người dùng lại thân thiện với môi trường.

Những thông điệp muốn truyền tải cũng được thể hiện dễ dàng trên bìa sổ bởi phương pháp khắc laser. Giá thành sản phẩm cung cấp lại rất phải chăng nên đây là sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn đặt hàng với số lượng lớn.

qua-tang-doanh-nghiep-5
Sổ tay bìa gỗ cao cấp

Bút bi cao cấp quà tặng doanh nghiệp

Bút bi là món quà doanh nghiệp thường sử dụng để tặng đối tác của mình. Đây là món quà có kiểu dáng hiện đại, sang trọng với vỏ bút từ kim loại. Chúng cũng dễ dàng để khách hàng khắt lên thông điệp mình muốn truyền tải.

qua-tang-doanh-nghiep-6
Bút bi kim loại cao cấp

Balo

Balo công sở tại Hamper Vietnam có chất liệu từ vải bố, vải PVC cao cấp nên đảm bảo không bay màu hoặc xù lông. Sản phẩm rất hữu ích với người sử dụng. Đường may và khóa kéo được sản xuất tỉ mỉ, thiết kế sản phẩm rất thời trang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. 

qua-tang-doanh-nghiep-7
Balo quà tặng doanh nghiệp tại Hamper Vietnam

Lịch gỗ để bàn 

Lịch gỗ để bàn tại Hamper Vietnam có thiết kế lạ mắt, độc đáo. Chúng có thể làm vật dụng để bàn hoặc trang trí tuyệt đẹp. Ngoài ra, sản phẩm còn có nhiều hình dáng mang giá trị phong thủy cao. Sản phẩm có hình dáng thuyền buồm dưới đây là một ví dụ, chúng mang đến ý nghĩa “Thuận Buồm Xuôi Gió – Khởi phát thành công”.

qua-tang-doanh-nghiep-8
Lịch gỗ để bàn phong thủy tuyệt đẹp

Những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo và đẳng cấp đến từ Hamper Vietnam bên trên cũng đã khép lại bài viết của chúng tôi hôm nay. Hy vọng những món quà này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng những mối quan hệ tốt nghiệp trong tương lai. Nếu muốn được tư vấn cụ thể hơn thì hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0938 503 679