qua-tet-mua-gi-1

Quà Tết mua gì ý nghĩa để tặng người thân, đồng nghiệp và sếp?

Tặng quà dịp Tết vốn là nét đẹp tuyệt vời trong văn hóa của người Việt. Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, nhiều người đặt lại những món quà Tết mua gì để duy trì những mối quan hệ xung quanh. Đặc biệt là mối quan hệ với người thân, đồng nghiệp và ông chủ. Để giải quyết những vấn đề này, mời bạn đến với bài viết sau đây.

qua-tet-mua-gi-1
Tặng quà tết là điều cần làm để duy trì các mối quan hệ với người xung quanh

Quà Tết mua gì tặng người thân?

Tết đến chính là dịp để chúng ta thể hiện tình cảm với những người thân trong gia đình bằng những món quà tết ý nghĩa. Trong đó, những thành viên quan trọng phải kể đến đó chính là ba, mẹ, ông, bà, cô, bác, … Và với những người lớn tuổi thì món quà sức khỏe luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Một gợi ý từ Hamper Việt Nam đó chính là quà tết 5B -Yến sến cao cấp  nhiều vi chất dinh dưỡng sau:

qua-tet-mua-gi-1
Quà tết 5B -Yến sến cao cấp

You are to the select the best of dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của người thân như các loại hạt dinh dưỡng, linh chi, nhân sâm, yến sào, … Những món quà này nên được chuẩn bị chỉnh chu trong những món quà , cao cấp hộp quà. This also is the way to the current quan tâm, chu kỳ cho những món quà. Vì thực tế, quà Tết cho người quan trọng ở cách tặng chứ không phải bao nhiêu giá trị. 

Đôi chút chọn lọc cũng sẽ khiến người thân cảm thấy bị thương. Dưới đây là bộ combo yến sào, đông trùng hạ thảo, sáng đỏ sở hữu cùng trà thủy trong hộp quà tết 5A cao cấp tại Hamper bạn nên tham khảo.

qua-tet-mua-gi-2
Quà tết 5A – Món ngon thuốc quý

Ngoài ra, một trong những món quà tặng người thân có ý nghĩa chính là món quà phong thủy. Nó sẽ mang lại lời chúc bình an và sức khỏe đến với những người thân của bạn. Bạn có thể chọn trang treo tường đá quý phong thủy, tượng phong thủy mang ý nghĩa bình an, cây phong thủy, … Dưới đây là mẫu lịch để bàn phong thủy có thể bạn có thể tham khảo.

qua-tet-mua-gi-3
Lịch gỗ để bàn phong thủy

Hay đơn giản bạn có thể gửi đến người thân của mình tình cảm và sự yêu thương thông qua món quà là bức ảnh gia đình trên chất liệu sơn mài vừa trang trí, vừa mang ý nghĩa sâu sắc. 

Tết ý nghĩa cho sếp

Ngoài người thân, bạn bè, sếp chính là đối tượng quan trọng mà bạn cần tặng quà mỗi dịp Tết đến. Những món quà cho sếp ngày tết sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm, sự tri ân với sếp trong thời gian làm việc của mình cùng với sếp.

Có thể thấy, sếp là người thành công, am hiểu và có điều kiện kinh tế cho nên những món quà cần có tính độc đáo, mới lạ và ý nghĩa, … Những món quà này có thể là rượu vang, bia nhập khẩu, … bởi vì nếu sử dụng đúng liều lượng, đây là những món quà mang lại giá trị sức khỏe cao. Rượu vang mẫu sản phẩm dưới đây là một gợi ý.

qua-tet-mua-gi-4
Rượu vang là món quà ý nghĩa tặng sếp

Hoặc để đầy đủ hơn, bạn có thể chọn giỏ quà tết 6B nổi bật với 2 loại rượu vang đỏ Las Moras Intis Merlot Malbec và rượu vang El-Molino Cabernet Sauvignon bạn có thể tham khảo.

qua-tet-mua-gi-6
Quà tết 6B sếp

Bạn cũng có thể chọn những món quà mang ý nghĩa phong thủy như vòng cổ, vòng tay, thác khói, … Chúng ta sẽ mang lời chúc về sự thịnh vượng, thành công và có thể may mắn đến với người của bạn. Hay đơn giản, bạn chỉ cần chọn các quản lý vùng đặc biệt. Đây cũng là món quà thông minh làm sếp thú vị mà không tốn kém quá nhiều chi phí. Đồng xu bạc may mắn sau đây là một món quà mang ý nghĩa phong thủy thiết thực có thể tặng sếp nên chọn.

qua-tet-mua-gi-5
Đồng xu bạc may mắn

Quà tết mua gì thiết bị cho bạn bè, đồng nghiệp

Trong công việc hoặc cuộc sống đời thường, ngoài sếp ra thì đồng nghiệp, bạn bè trong cơ quan chính là những người cùng điều hành và giúp đỡ bạn trong quá trình làm việc. Chính vì vậy, những món quà nhỏ tri ân dịp tết cũng sẽ tăng phần gắn kết cho mối quan hệ này.

Không quá cầu kỳ như mối quan hệ với sếp, với bạn bè hay đồng nghiệp, việc mua quà tết có vẻ đẹp đơn giản hơn. Bạn chỉ cần chọn những món quà và gần. This is help you friends and the ĐỒNG Nghiệp cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn khi nhận. Điển hình như phần là những chiếc ly tre xinh xắn có thể dùng hằng ngày bên dưới:

qua-tet-mua-gi-7
Ly tre là món quà gần, dễ sử dụng

Những món quà đơn giản bạn có thể chọn đó chính là những món quà tết với các loại hạt, hoa quả sấy khô đơn giản, các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, đặc sản vùng quê, … Những món quà như vậy , must be easy use, vừa mang tính chất gần gũi với bạn bè. Mẫu quà từ rượu vang cao cấp, cùng một con bò khô dưới đây là một lời khuyên tuyệt vời.


Hoa quả sấy khô và các loại thực phẩm gần đây sẽ là món quà tặng đồng nghiệp

Hy vọng với những thông tin bên trên, bạn sẽ duy trì hiệu quả mối quan hệ của mình với người thân, đồng nghiệp và sếp bằng những sản phẩm quà tặng chất lượng. If you have a lot of the gift for anything and need you to mind more about những món quà ngày Tết, hãy nhanh chóng liên hệ với Hamper Vietnam qua hotline: 0938 503 679. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp một cách chi tiết nhất.