Hộp quà Tết bằng gỗ

Tại sao nên chọn hộp quà Tết bằng gỗ cho mùa Tết năm nay

Hộp quà Tết bằng gỗ mang đến vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp, điều mà chất liệu bìa carton hay hộp thiếc không thể làm được. Sử dụng dạng hộp quà này không chỉ giúp món quà Tết của bạn trông chất lượng hơn. Mà còn thể hiện sự tôn trọng, sự lưu tâm đặc biệt đến người nhận quà.

Hộp quà tết bằng gỗ mang vẻ đẹp đẳng cấp

Tương tự với các dạng hộp khác, hộp quà Tết bằng gỗ chứa bên trong những sản phẩm sắp xếp hài hòa. Sử dụng với mục đích chính là trao tặng nhau mỗi dịp Tết đến Xuân về. Điểm khác biệt ở đây chủ yếu nằm ở chất liệu.

Thông thường lớp bao bên ngoài sẽ làm thành từ các mảnh gỗ ghép lại với nhau, 2 phần nắp và đáy gắn kết bằng hệ thống bản lề. Khóa được làm ở cạnh đối diện bản lề, chất liệu kim loại rất chắc chắn. Các sản phẩm trong hộp gỗ được cố định vị trí cụ thể với miếng xốp bọc nhung/gấm/lụa. Hình dáng của hộp đa dạng từ hình hộp chữ nhật, hộp vuông, hộp tròn.

Xu hướng sử dụng hộp đựng quà Tết bằng gỗ tuy mới xuất hiện thời gian gần đây nhưng dần chiếm được cảm tính của nhiều người. Có lẽ là bởi sự sang trọng, lịch lãm toát lên từ mỗi giỏ quà. Và nếu so sánh về tính độc đáo, có chút nhỉnh hơn khi đặt cạnh hộp bằng bìa cứng hay hộp kim loại.

Hộp đựng quà Tết bằng gỗ mang giá trị lớn về tinh thần

Không chỉ đẹp về hình thức, hộp quà Tết bằng gỗ mang đến giá trị tinh thần rất lớn. Sử dụng hộp đựng bằng gỗ mang đến lợi ích như:

  • Có lợi cho thiên nhiên: Gỗ – nhất là những dòng cao cấp – có giá trị sử dụng lâu dài. Sau khi nhận xong, có thể tái sử dụng hộp quà Tết bằng gỗ cho các mục đích đựng đồ, trưng bày lưu niệm.
  • Ít hư hỏng tặng phẩm bên trong: Chất liệu gỗ ít bị ảnh hưởng bởi môi trường, thời tiết nên bảo quản đồ bên trong rất tốt. Khi sử dụng để tăng rượu hay các dạng hộp, sẽ được chia ngăn cố định hoặc bọc lót êm ái. Nên khả năng vỡ, móp méo do vận chuyển gần như không thể xảy ra.
  • Thể hiện sự đẳng cấp của món quà: Không thể không khẳng định việc đặt trong một hộp gỗ sẽ làm tặng phẩm của bạn thêm tầm giá trị. Ngoài ra còn có thể chạm khắc lên mặt hộp logo của đơn vị, mang màu sắc cá nhân. Bởi vậy hộp quà Tết bằng gỗ được lựa chọn để tặng cấp trên, đối tác, biếu người lớn tuổi…

Sẽ có một số e ngại như sợ hộp quà bằng gỗ nặng, giá thành cao. Nhưng trên thực tế các loại chất liệu mới đã giải quyết được vấn đề này. Và giá trị của hộp quà còn phụ thuộc một phần không nhỏ vào những sản phẩm chứa trong đó.

Tham khảo các mẫu hộp quà tết bằng gỗ “chất” nhất mùa Tết 2023

Nếu bạn đang băn khoăn không biết tặng quà Tết gì cho đối tác, sếp lớn hoặc những mối quan hệ cực quan trọng thì có thể chọn giỏ quà dạng đầy đủ. Giỏ quà Tết 06 của Hamper là một mẫu đa dạng sản phẩm từ rượu ngoại, cafe cao cấp, mứt đủ vị và hạt sấy. Nguồn gốc các món quà đều là organic, mang đến nhiều lợi ích sức khỏe cho người dùng. Còn chưa kể đến bên ngoài là giỏ quà gỗ chắc chắn, lịch sự.

Hộp quà Tết bằng gỗ
Giỏ quà Tết đầy đủ các sản phẩm khác nhau

Lạ mắt hơn là Hộp quà Tết 4A với chất liệu bằng gỗ hợp từ các mảnh ghép khác nhau. Bên trong là các dạng hạt sấy và hoa quả sấy, nguyên liệu sạch từ thiên nhiên. Với ý nghĩa mang đến Tết đoàn viên, sum vầy.

Hộp quà Tết bằng gỗ
Hộp quà Tết bằng gỗ với những hạt và hoa quả sấy hữu cơ

Hamper Việt Nam ngoài cung cấp những giỏ quà chất lượng và nhiều ý nghĩa kể trên. Còn hỗ trợ khách hàng tự chọn sản phẩm và đóng gói bằng hộp gỗ phủ gấm sang trọng. Bên trên dễ dàng khắc logo cho khách hàng thuận tiện với công việc của mình.

Hộp quà Tết bằng gỗ
Hộp đựng quà Tết bằng gỗ phủ gấm với thiết kế thay đổi linh hoạt logo

Hy vọng qua những gợi ý phía trên, bạn có thể ưng ý chọn ra hộp quà Tết bằng gỗ đúng yêu cầu. Hamper Việt Nam luôn sẵn sàng tiếp nhận, tư vấn những đơn đặt hộp quà Tết sớm. Đảm bảo bạn sẽ nhận được ưu đãi tốt đi kèm chất lượng tương xứng. Bạn có thể liên lạc với Hamper bằng các cách thức như sau:

  • Địa chỉ: 175/8 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hotline: +84 938 503 679
  • Email: info@hampervietnam.vn
  • Website: hampervietnam.vn