qua-tang-tet-doanh-nghiep-2

3 tiêu chí chọn quà tặng Tết doanh nghiệp tinh tế khiến đối tác ưng ý

Cứ đến dịp cuối năm, giới văn phòng lại bận rộn với hàng loạt công việc cần phải giải quyết trước khi bước sang năm mới. Trong thời điểm bộn bề như vậy, các công ty lại còn phải loay hoay chọn quà tặng Tết doanh nghiệp cho đối tác, khách hàng – một truyền thống không thể thiếu mỗi khi Tết đến.

 

Để tránh lãng phí thời gian, Hamper sẽ cùng bạn tìm hiểu 3 tiêu chí chọn quà Tết doanh nghiệp tinh tế, hợp ý khách hàng, khiến đối tác hài lòng.

Bắt kịp xu hướng quà tặng Tết doanh nghiệp mới nhất

Tặng quà tri ân đối tác, khách hàng là việc làm quan trọng và cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Điều này thể hiện thành ý và sự trân trọng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai bên trong suốt một năm vừa qua.

 

Việc chọn quà tặng Tết doanh nghiệp chỉ diễn ra mỗi năm một lần. Chính vì vậy, tiêu chí chọn quà quan trọng nhất là phải bắt kịp xu hướng của năm mới. Mọi người thường yêu thích sự đổi mới nên những món quà lạ mắt, theo đuổi những phong cách mới đang thịnh hàng rất dễ khiến người nhận quà ưng ý.

 

qua-tang-tet-doanh-nghiep-1
Xu hướng quà tặng Tết doanh nghiệp năm 2023 là hộp quà sức khỏe gồm các món bổ dưỡng như trà hoa, yến sào, long nhãn,…

 

Vậy xu hướng quà tặng năm 2023 có gì mới? Quà Tết sức khỏe chắc chắn vẫn luôn là lựa chọn hợp thời. Cầu mong khách hàng năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc bên gia đình người thân. Gói quà Tết sức khỏe với ngũ cốc, yến, trà, thảo dược,… thể hiện rõ thành ý của người tặng. Bạn có thể tham khảo hộp quà Tết sức khỏe 5A với các món bổ dưỡng như yến sào, long nhãn,…

 

Bên cạnh đó, trải qua một năm kinh tế phục hồi, khởi sắc sau đại dịch thì một giỏ quà Tết sang trọng sẽ biểu hiện cho sự thành công, tiền tài, mong muốn duy trì mối quan hệ làm ăn lâu dài, bền vững. Những món quà Tết doanh nghiệp cao cấp như hộp quà Tết 1C, hộp quà Tết 3B,… chắc chắn là xu hướng không thể bỏ qua trong năm mới 2023.

Đơn vị cung cấp quà tặng Tết doanh nghiệp uy tín

Sau khi xác định được xu hướng quà Tết mới nhất, bạn cần tìm đến một đơn vị cung cấp quà tặng Tết doanh nghiệp uy tín để được tư vấn chi tiết hơn. Những chuyên gia về quà tặng sẽ giới thiệu cho bạn những món quà phù hợp với nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp.

 

qua-tang-tet-doanh-nghiep-2
Hamper chuyên cung cấp quà Tết doanh nghiệp sẽ giúp quý khách lựa chọn những món quà phù hợp nhất dành riêng cho đối tác

 

Lấy ví dụ như Hamper – công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn quà Tết cho doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, Hamper giúp các doanh nghiệp tránh lãng phí ngân sách mà vẫn lựa chọn được những món quà nổi bật, khiến người nhận ưng ý.

 

Đơn vị chuyên nghiệp sẽ thiết kế gói quà tặng phù hợp nhất, chỉ dành riêng cho đối tượng nhận quà của công ty bạn. Do đó, việc chọn quà tại một địa chỉ uy tín có thể giúp doanh nghiệp phát huy tối đa mục đích và ý nghĩa của việc tặng quà.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo độ nhận diện thương hiệu 

Tiêu chí cuối cùng của một món quà Tết doanh nghiệp tốt chính là giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo độ nhận diện thương hiệu. Đơn vị gói quà uy tín mà bạn đã chọn nhất định sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, mua quà hợp lý trong giới hạn ngân sách.

 

Để đảm bảo độ nhận diện thương hiệu, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra món quà bạn đã tặng cho họ thì một tấm bưu thiếp viết tay sẽ thể hiện rõ nhất thành ý của bạn. Trong thời buổi công nghệ số hiện nay, một tấm thiệp viết tay kèm theo sẽ trở thành điểm nhấn, khiến món quà của công ty bạn trở nên nổi bật, tạo cho đối tác ấn tượng khó quên.

 

qua-tang-tet-doanh-nghiep-3
Một tấm bưu thiếp viết tay đính kèm trong hộp quà tặng Tết sẽ tạo cho đối tác ấn tượng khó quên, khiến họ nhớ đến món quà của công ty bạn

 

Như vậy, để tránh lãng phí thời gian loay hoay lựa chọn quà tặng Tết doanh nghiệp dịp cuối năm, bạn cần chú ý đến 3 tiêu chí chọn quà phù hợp. Đó là bắt kịp xu hướng, địa chỉ gói quà uy tín và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Gọi ngay cho hotline 0938 503 679 để có được những giỏ quà Tết doanh nghiệp cao cấp khiến khách hàng ưng ý. Đội ngũ nhân viên Hamper chuyên nghiệp sẽ tư vấn giúp công ty bạn chọn ra những món quà tốt nhất.