hop-qua-tet-nhap-khau

X lý do nên chọn hộp quà tết nhập khẩu

Hộp quà tết nhập khẩu thường được biết đến là món quà sang trọng, cao cấp. Tuy nhiên, vẫn có không ít người băn khoăn khi chọn sản phẩm này. Liệu nó có thực sự phù hợp và chất lượng? Những chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn câu trả lời.

Sự độc đáo, mới lạ của hộp quà tết nhập khẩu

hop-qua-tet-nhap-khau

Hộp quà tết nhập khẩu

Tết đến xuân về người Việt chúng ta thường có thói quen tặng biếu quà cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Đây là nét văn hóa đẹp được gìn giữ bao đời. Ngoài những món quà truyền thống như hoa, bánh kẹo, mứt, rượu tết… thì ngày nay đã có những hộp quà nhập khẩu mới lạ.

Quà tết nhập khẩu là những sản phẩm được sản xuất và đóng gói 100% từ nước ngoài, sau đó nhập vào thị trường Việt. Vì vậy, giá thành của mỗi hộp quà này thường sẽ cao hơn so với sản phẩm trong nước. 

Cùng với đó, chất lượng quà nhập khẩu cũng rất tốt, hình thức mẫu mã đẹp, bắt mắt, mang đậm phong cách của đất nước sản xuất. Ví dụ, quà tết nhập khẩu Nhật Bản có phong cách trang trí đơn giản mà gần gũi nhưng cũng đủ sang trọng, thường gắn với hai hình ảnh đặc trưng là núi Phú Sĩ và mặt trời. 

Ngoài ra, hộp quà tết nhập khẩu còn có những sản phẩm khác với Việt Nam, mang đến sự mới lạ, thỏa mãn mong muốn trải nghiệm, thưởng thức thực phẩm nhập ngoại.

Bên trong hộp quà tết nhập khẩu

hop-qua-tet-nhap-khau

Bên trong hộp quà tết nhập khẩu

Để tránh trùng lặp các sản phẩm thuần Việt thường thấy trong dịp tết thì quà tết nhập khẩu là lựa chọn sáng suốt. Quà tặng doanh nghiệp hay quà tết cá nhân thông thường cũng đặc sắc, mới lạ, khiến người được nhận tò mò, thích thú.

Bạn có thể chọn quà tết được nhập khẩu nguyên hộp hoặc tùy ý chọn từng sản phẩm ngoại sau đó được đóng hộp bởi các doanh nghiệp uy tin ở Việt Nam. Trên thị trường hiện nay, những sản phẩm từ Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Nga hay Đức, Pháp… đang rất được ưa chuộng.

Hộp quà tết nhập khẩu nên bên trong vẫn thường là bánh kẹo, rượu, trà, nhân sâm… mang ý nghĩa cầu chúc sức khỏe, bình an, sung túc, thịnh vượng.

Quà tết độc đáo, chất lượng tại Hamper Việt Nam

hop-qua-tet-nhap-khau

Quà tết Hamper

Quà tết nhập khẩu nguyên hộp độc đáo, mới lạ, chất lượng thì kèm theo đó cũng là giá thành không hề nhỏ. Chính bởi vậy, nhiều người, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn cách tự lựa sản phẩm ngoại được đóng hộp tại Việt Nam bởi các đơn vị uy tín.

Ngoài ra, bạn còn có thể mua quà tết độc đáo, chất lượng, an toàn, đảm bảo sức khỏe mà không cần đến đồ nhập ngoại. Đó là các sản phẩm organic (hữu cơ), sản phẩm không chứa chất phụ gia, không chất bảo quản. Xu hướng này đang ngày càng được ưa chuộng. Hamper Việt Nam tự hào là đơn vị đi tiên phong trên thị trường cung cấp sản phẩm quà tết này.

Hamper cam kết tới khách hàng luôn đặt chất lượng sản phẩm lên trên hết. Giỏ quà tết tại Hamper được thiết kế mẫu mã đẹp với giá cả phải chăng. Các sản phẩm trong hộp quà tết Hamper hoàn toàn made in Việt Nam nhưng đảm bảo chất lượng quốc tế.

Hộp quà tết nhập khẩu mang đến sự sang trọng, mới lạ, nhưng quà tết Hamper cũng chất lượng và đẳng cấp không kém. Hãy liên hệ  Hamper Việt Nam để được tư vấn nhiệt tình và mang về những hộp quà, giỏ quà ý nghĩa.