Xu hướng Quà Tặng Trung Thu 2020

Tết Trung Thu là một trong 2 dịp lễ lớn trong năm mà các doanh nghiệp thường tặng quà cho các đối tác nhằm thắt chặt các mối quan hệ giao hảo giá trị hiện có. Thị trường quà tặng Trung Thu vì thế mà cũng sôi nổi, hấp dẫn và đa dạng. Điều này giúp các doanh nghiệp có nhiều lựa chọn hơn nhưng cũng đau đầu hơn vì phải tìm ra tặng phẩm Trung Thu phù hợp nhất cho đối tác của mình giữa một rừng chọn lựa này thì không hề dễ.

Để giúp các doanh nghiệp lựa chọn Quà tặng Trung Thu dễ dàng hơn, Chúng tôi gợi ý một vài điểm như sau:

1/ Xác định ngân sách và số lượng Quà tặng Trung Thu

Việc xác định ngân sách rõ ràng và số lượng quà tặng Trung Thu từng năm sẽ giúp các doanh nghiệp khoanh vùng và giới hạn phân cấp sản phẩm và nhà cung cấp quà tặng Trung Thu phù hợp. Việc lựa chọn vì thế cũng nhanh hơn và chuẩn xác hơn.

2/ Xác định chân dung và tầm của đối tác sẽ được tặng quà

Đối tượng tặng là nhân viên văn phòng bình thường, hay ở cấp trưởng phòng, ở cấp quản lý tầm trung hay ở quản lý tầm cao sẽ có những nhu cầu và mong đợi khác nhau. Vì vậy việc xác định được chân dung và đúng tầm của các đối tượng tặng rất quan trọng trong việc lựa chọn quà tặng Trung Thu phù hợp với đối tượng đó. Một tặng phẩm không phù hợp không những mang lại một sự lãng phí về ngân sách cho doanh nghiệp mà còn mang tới những ảnh hưởng tiêu cực sau đó.

3/ Xu Hướng Quà Tặng Trung Thu 2020

Chọn Quà tặng Trung Thu theo xu hướng là lựa chọn thông minh và luôn được đón nhận nhiệt tình hơn. Trước đây các yếu tố như kích thước bánh Trung Thu và thương hiệu lớn thường được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn để làm Quà tặng Trung Thu. Tuy nhiên, nhu cầu và mong đợi của người sử dụng bánh Trung Thu gần đây có nhiều thay đổi và Quà Tặng Trung Thu 2020 vì thế có xu hướng như sau đế đáp ứng nhu cầu đó:

 • Tốt cho sức khỏe
  Tốt cho sức khỏe hiện trở thành yếu tố được quan tâm hàng đầu hiện nay. Do đó, những chiếc bánh Trung Thu được làm từ nguyên liệu organic và hoàn toàn không có chất bảo quản ra đời là tất yếu. Những chiếc bánh Trung Thu organic bây giờ luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của người sử dụng

 • Bánh làm thủ công
  Những chiếc bánh sản xuất thủ công thường có số lượng ít và cho hương, vị trọn vẹn và gần gũi hơn. Bánh làm thủ công cũng thường là bánh tươi, không có chất bảo quản và thường được nướng sau khi được đặt hàng. Không có bánh làm sẵn
 • Bánh Trung Thu chay
  Ăn chay có nhiều chất xơ và ăn chay khoa học có nhiều tác dụng tốt với sức khỏe con người. Càng ngày càng nhiều người tăng tỉ lệ ăn các thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật lên vả giảm các thực phẩm có nguồn gốc từ động vật lên là vậy. Bánh Trung Thu chay cũng theo xu hướng này. Việc lựa chọn bánh bánh Trung Thu chay rất lợi bởi chúng phù hợp với mọi đối tượng (cả người ăn chay và ăn mặn).
 • Bánh Trung Thu ít ngọt
  Thực tế cho thấy những chiếc bánh Trung Thu ngọt gắt không tốt cho sức khỏe không còn được ưa chuộng nữa. Thay vào đó Bánh Trung Thu ít ngọt và được tạo ngọt từ các nguyên liệu tự nhiên như mật, đường phèn tự nhiên thay thế cho đường tinh luyện được yêu thích hơn.
 • Hiện đại, sang trọng nhưng vẫn giữ được nét truyền thống văn hóa Việt
  Các doanh nghiệp khi lựa chọn quà tặng trung thu thường yêu cầu có nét hiện đại, sang trong. Tuy nhiên, Trung Thu là một lễ hội truyền thống có từ lâu đời nên ngoài hai yếu tố trên, các mẫu quà tặng Trung Thu vẫn phải giữ được những nét truyền thống văn hóa Việt thì mới được ưu tiên lựa chọn.

Hamper Vietnam hân hạnh là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp bánh Trung Thu organic và những set Quà Tặng Trung Thu 2020 hợp xu hướng với thị trường. Xem mẫu mã và bảng giá tại đây https://hampervietnam.vn/qua-trung-thu/. Chúng tôi đang áp dụng chiết khấu khủng cho các đơn hàng bánh Trung Thu đặt sớm trước ngày 31/8/2020.

Hi vọng với những gợi ý về xu hướng quà Tặng Trung Thu 2020 vừa chia sẻ ở trên, các doanh nghiệp có thể chọn lựa được những món quà Trung Thu phù hợp nhất. Khi cần tư vấn, đừng ngại liên lạc với chúng tôi nhé.

HAMPER VIETNAM – Good Gifts for Good Relations
Hotline: 0903 99 2009
Website : hampervietnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *