mon-qua-y-nghia-ngay-noel-5

Top 5 món quà ý nghĩa ngày Noel giúp thắt chặt mối quan hệ kinh doanh

Giáng sinh là một ngày lễ có ý nghĩa đối với nhiều người nước ngoài. Người Việt Nam cũng rất tận hưởng Noel dù đó không phải ngày nghỉ chính thức. Vì vậy, nhân dịp này, dù đối tác của bạn là người Việt hay người ngoại quốc, một món quà ý nghĩa ngày Noel dành tặng cho họ sẽ thể hiện thành ý của bạn, giúp thắt chặt mối quan hệ kinh doanh.

 

Mời bạn cùng Hamper tìm hiểu ý nghĩa của 5 món quà tặng phổ biến ngày Noel qua bài viết này.

Quà tặng socola – Món quà ý nghĩa ngày Noel

Socola là món quà tặng truyền thống không thể thiếu nhân dịp Noel. Vào thế kỷ XIX, các khúc gỗ được sử dụng làm vật trang trí quanh lò sưởi vào mùa đông. Vì vậy, món tráng miệng socola có màu nâu giống gỗ trở nên phổ biến mỗi dịp Giáng sinh. Người ta trao tặng nhau socola để gợi nhớ về những kỷ niệm ấm áp bên gia đình.

 

Như vậy, món quà socola thể hiện tình cảm chân thành dành cho đối phương. Đặc biệt, với những đối tác người nước ngoài, họ lại càng trân trọng hơn món quà tặng ý nghĩa ngày Noel này.

 

mon-qua-y-nghia-ngay-noel-1
Socola chế tác theo yêu cầu là một món quà ý nghĩa ngày Noel, gợi nhớ lại những kỷ niệm ấm áp bên gia đình

 

Để món quà ý nghĩa này trở nên độc đáo hơn, Hamper đồng hành cùng doanh nghiệp sáng tạo ra các loại socola với hình dạng theo yêu cầu, có khắc chữ, in logo công ty để dành tặng đối tác.Socola cao cấp được sản xuất tại Việt Nam từ những nguyên liệu tươi ngon, không chứa chất bảo quản.

Bộ quà tặng văn phòng

Đối với người làm kinh doanh thì bộ quà tặng văn phòng có thể xem là một món quà ý nghĩa ngày Noel. Một cây bút bi cao cấp, sổ tay bìa gỗ các loại chắc chắn là những món quà hữu dụng, có thể dùng trong công việc hằng ngày.

 

Bạn cũng có thể tặng khách hàng lịch gỗ thuyền buồm mang ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió”, gửi gắm lời chúc đối tác nhiều thành công trong năm mới sắp đến.

 

mon-qua-y-nghia-ngay-noel-2
Bộ quà tặng văn phòng vừa ý nghĩa lại vừa mang giá trị thực tế, hữu dụng đối với khách hàng

 

Hộp danh thiếp bằng da và gỗ là một món quà dễ gây ấn tượng với khách hàng. Đây là sản phẩm độc đáo do Hamper thiết kế và sản xuất, giúp mọi người dễ dàng mang theo danh thiếp khi ra ngoài công tác.

 

Bạn cũng có thể kết hợp tất cả những món đồ trên thành một bộ quà tặng văn phòng. Đây chắc chắn là món quà thể hiện thành ý của bạn nhân dịp Noel.

Balo, túi xách, phụ kiện thời trang

Một món quà tặng ý nghĩa ngày Noel độc đáo mà ít ai nghĩ tới chính là các sản phẩm thời trang như ba lô công sở, túi xách, phụ kiện. Những món quà đắt giá này chứng tỏ tấm lòng chân thành, sự tri ân của bạn đối với khách hàng.

 

mon-qua-y-nghia-ngay-noel-3
Ba lô, túi xách, phụ kiện là những món quà Noel độc đáo, ấn tượng

 

Quà tặng thời trang khá khó chọn vì có liên quan đến thẩm mỹ cá nhân. Tuy nhiên, nếu lựa chọn tinh tế, bạn nhất định sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy ưng ý. Một dải khăn lụa vào thời điểm Noel se se lạnh chẳng hạn?

Bộ trà hoa organic

Không có món quà nào ý nghĩa hơn món quà sức khỏe. Bộ trà hoa organic là tặng phẩm mang lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho khách hàng, gửi gắm lời chúc sức khỏe đến đối tác.

 

mon-qua-y-nghia-ngay-noel-4
Bộ trà hoa organic gửi gắm giá trị sức khỏe và tinh thần, khách hàng có thể cùng đồng nghiệp thưởng trà nhân dịp Noel

 

Các loại trà hữu cơ Việt như Asian Sunset, Velvet Rosa,… giúp doanh nghiệp của bạn trao gửi giá trị sức khỏe và tinh thần, lan tỏa văn hóa thưởng trà. Thưởng thách tách trà ấm vào ngày Giáng sinh cùng đồng nghiệp nhất định là một món quà ý nghĩa ngày Noel.

Rượu Việt cao cấp

Cuối cùng, không thể bỏ qua rượu Việt cao cấp. Rượu luôn là một món quà tặng ý nghĩa ngày Noel, được xem là món quà trang trọng, chứa đựng đầy đủ lễ nghĩa khi tặng cho đối tác.

 

Việt Nam có nhiều loại rượu ngon và cao cấp nhưng ít được ưa chuộng dùng làm quà tặng. Các loại rượu Việt thượng hạng cần được giới thiệu rộng rãi đến với nhiều người hơn nữa.

 

mon-qua-y-nghia-ngay-noel-5
Các món quà ý nghĩa ngày Noel tặng cho đối tác thể hiện tình cảm thành, sự trân trọng và mong muốn thắt chặt mối quan hệ kinh doanh bền vững

 

Những món quà ý nghĩa ngày Noel thể hiện tình cảm chân thành cũng như mong muốn hợp tác lâu dài, thắt chặt mối quan hệ kinh doanh bền vững. Bất kể là socola, bộ quà tặng văn phòng, phụ kiện thời trang, bộ trà hoa hay rượu cao cấp, tất cả đều là những món quà ý nghĩa, làm ấm lòng người nhận nhân dịp Giáng sinh.

Để lựa chọn được món quà tặng ý nghĩa ngày Noel phù hợp nhất dành cho đối tác, bạn có thể gọi đến hotline 0938 503 679 để được các chuyên gia quà tặng Hamper tư vấn chi tiết.